รับขัดปาร์เก้

รับขัดปาร์เก้

ขัดพื้นไม้ปาร์เก้

ช่างพงษ์เพ็ชรปาร์เก้ รับขัดพื้นปาร์เก้ ขัดพื้นไม้ด้วยเครื่องขัดพื้นโดยเฉพาะ ปราศจากฝุ่นให้กวนใจ พร้อมลงน้ำยายูริเทนเคลือบเงาพื้นไม้ทับ 2 ชั้น รับประกันความเงางาม พื้นบ้านของคุณจะสวยไปอีกเป็นสิบปี

 

 

รับประกันผลงาน 1 ปี สนใจขัดพื้นปาร์เก้ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 099-207-4884

 

ภาพการขัดพื้นไม้

ผลงานขัดและลงเงาพื้นปาร์เก้

รับติดตั้งพื้นลามิเนต

รับติดตั้งพื้นลามิเนต

รับติดตั้งพื้นไม้ลามิเนต

พื้นลามิเนต หรืออาจจะเรียกอีกชื่อได้ว่า พื้นกระเบื้องยางลายไม้ รับปูพื้นโดยทีมช่างไม้มืออาชีพ ราคาไม่แพงชัวร์ ให้บริการงานปูพื้นลามิเนตทั่วกรุงเทพ และต่างจังหวัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ทีมงานช่างพงษ์เพ็ชร โทร. 099-207-4884

 

ช่างพงษ์เพ็ชร

 

พื้นไม้ลามิเนตคืออะไร?

 
     ปัจจุบันพื้นไม้ลามิเนตได้รับความนิยม และแพร่หล่ายเป็นอย่างมาก และได้มีการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่มาประดิษฐ์ให้ลามิเนต มีลวดลาย และดีไซน์ใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นสีสัน ลวดลาย และพื้นผิว เพื่อการสร้างสรรค์สเปซให้สวยงาม สร้างบรรยากาศให้มีความพิเศษกว่าใคร

 

ลามิเนต

 

อีกทั้งยังนำมาใช้ในฐานะที่เป็นวัสดุสร้างแรงบันดาลใจให้แก่เหล่าดีไซเนอร์และเจ้าของบ้าน ตอบสนองการออกแบบได้อย่างเต็มที่ เพราะสามารถนำมาตกแต่งภายในและปิดผิวเฟอร์นิเจอร์ที่มีรอยความเสียหายได้เป็นอย่างดี

 

ข้อดีของพื้นลามิเนต

ข้อดีของลามิเนต คือมีสีสัน และลวดลายสวยเหมือนพื้นไม้จริง และให้เลือกหลากหลาย ประหยัดกว่าการใช้วัสดุพื้นไม้จริง การติดตั้งก็สะดวกรวดเร็ว ราคาจะแตกต่างไปตามหน้าวัสดุ ทำความสะอาดง่าย สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการ
 
ข้อด้อยของลามิเนต ความทนทานสู้ไม้จริงไม่ได้ เป็นรอยง่าย ไม่ทนต่อการขีดข่วน ของมีคม แรงกระแทก และน้ำสามารถทะลุลงไปใต้พื้นผิวของพื้นได้  ทำให้พื้นบวมน้ำ และเมื่อมีรอยขูดขีดไม่สามารถซ่อมแซมได้ต้องเปลี่ยนทั้งแผ่น ไม่ทนความร้อน และไม่สามารถใช้งานกลางแจ้งได้

 

ภาพการติดตั้ง ขัดพื้นไม้ และทาสีเคลือบเงาพื้นไม้ลามิเนต

รับติดตั้งพื้นลามิเนต บริการทั่วกรุงเทพและต่างจังหวัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ทีมงานช่างพงษ์เพ็ชร โทร. 099-207-4884

ปูกระเบื้องยาง

ปูกระเบื้องยาง

รับปูพื้นกระเบื้องยาง

รับติดตั้งพื้นกระเบื้องยาง หรือ ปูพื้นกระเบื้องยางไวนิล สามารถเลือกแบบและลวดลายได้ตามความชอบ บริการปูพื้นโดยทีมช่างไม้มืออาชีพ ราคาไม่แพง รับงานพื้นไม้ทั่วกรุงเทพ และงานพื้นที่ต่างจังหวัด สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ 099-207-4884 ช่างพงษ์เพ็ชรปาร์เก้
ปูกระเบื้องยาง

พื้นกระเบื้องยาง

     กระเบื้องยางปัจจุบันมีการผลิตออกมาหลายแบบ อาทิ กระเบื้องยาง PVC กระเบื้องยางไวนิล และกระเบื้องยางลายไม้ ที่เลียนแบบลายธรรมชาติได้สมจริง เป็นวัสดุปูพื้นรูปแบบใหม่ทันสมัย เป็นที่นิยมในต่างประเทศ

ตัวอย่างลายกระเบื้องยางไวนิล

และกระเบื้องยางนั้น จะไม่เป็นที่อยู่อาศัยของเหล่าแมลงต่างๆ เช่น ปลวก เพราะคุณสมบัติของกระเบื้องยางนั้น จะไม่เก็บความชื้น ไม่เก็บฝุ่น น้ำหนักเบา มีความทนทานเป็นพิเศษกว่ากระเบื้องยางไวนิล ที่ปูพื้นธรรมดาทั่วๆ ไป ติดตั้ง และดูแลรักษาง่าย นิ่มนวลและเก็บเสียง มีลายที่สวยงาม และมีรูปแบบมากมาย ด้วยการผลิตโดยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ราคาไม่แพงอีกด้วย สนใจติดตั้งพื้นกระเบื้องยางไวนิล สอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ 099-207-4884

รับเคลือบเงาพื้นไม้

รับเคลือบเงาพื้นไม้

 รับขัดพื้นไม้ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นพื้นไม้เก่าหรือพื้นไม้ใหม่ ขัดเคลือบเงาพื้นขัดด้วยเครื่องขัดไร้ฝุ่น และลงน้ำยาเคลือบพื้นไม้ด้วยยูริเทนคุณภาพดี บริการโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ ติดต่อสอบถามโทร. 099-207-4884

ขัดเคลือบพื้นไม้

มีน้ำยาหลายแบบให้เลือกใช้

ผลิตภัณฑ์สำหรับสีพื้นไม้ และเคลือบพื้นไม้คุณภาพดี เลือกใช้ตามความเหมาะสมของพื้นไม้

ทาสีพื้นไม้

  • เบเยอร์ แซนดิ้งซีลเลอร์, เบเยอร์ โพลียูริเทน 2K
  • Beger Unithane, Beger Thinner, Beger Diamond
  • TOA Polyurethane
  • Chemglaze

ยูริเทนเคลือบเงาพื้นไม้

รับขัดพื้นไม้ทุกชนิด และรับปูพื้นไม้ปาร์เก้ กระเบื้องยาง พื้นลามิเนต โดยทีมช่างปาร์เก้ผู้เชี่ยวชาญ สนใจใช้บริการ ติดต่อช่างพงษ์เพ็ชรโทร. 099-207-4884

ผลงานของเรา

ผลงานของเรา

ผลงานของเรา

     ช่างพงษ์เพ็ชรปาร์เก้ กับผลงานด้านการให้บริการพื้นไม้จำนวนมาก รับประกันคุณภาพได้เป็นอย่างดี เมื่อเรียกใช้บริการของเราแล้ว จะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ติดต่อสอบถามโทร. 099-207-4884

ผลงานช่างปาร์เก้

ผลงานที่ผ่านมาของทีมงานช่างพงษ์เพ็ชร